วันพุธที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

แนะนำโรงแรมในนครศรีธรรมราช Nakhonsrithammarat hotel

โรงแรมที่พักและเกรสเฮ้าส์ในตัวเมืองนครศรีธรรมราช เมื่อผมถามคนแถวนั้นจะพูดถึงกันสองที่หลักคือโรงแรมทวินโลตัส และอีกทีคือโรงแกรนปาร์ค โรงแรมทวินโลตัสนั้นเป็นโรงแรมระดับสี่ดาวราคาสูงหน่อย อีกที่คือแกรนปาร์คราคาน้อยลงมาคืนละ 700 บาท

ส่วนผมตอนที่อยู่นครศรีธรรมราชผมพักที่โรงแรมฝั่งตรงข้ามกับแกรนปาร์ค ชื่่อโรงแรมนครการ์เด้น เบอร์โทร 075 313 333 ทั้งแกรนปาร์คและนครการ์เด้น อยู่ไม่ไกลจากบิกซี หน้าบิ๊กซีมีร้านอาหารใต้อร่อย มีร้านขนมเต้าทึงแป้งกรอบ เดินเที่ยวกลางคืนแถวนั้นปลอดภัยไม่เปลี่ยวครับ

ฝั้งตรงข้ามกะโรงแรมนครการ์เด้น เยื้องเข้าไปเป็นร้านอาหารทะเลชื่อร้านครัวทะเล อาหารทะเลอร่อยพอใช้ได้ แต่เบียร์ที่นี่แช่เย็นจัดเป็นวุ้นน่ากินมากครับ พักโรงแรมแถวนี้ก็สะดวกดี โรงแรมในนครศรีธรรมราชมีหลายแห่งหรือใคนจะไปพักที่โรงแรมทวินโลตัสก็ได้ เลือกที่พักจากด้านล่างนี้เลยครับ mr.hotsia มีนาคม 2555


โรงแรมทวิน โลตัส
ตั้งอยู่ที่ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมทวิน โลตัส ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นครศรีธรรมราชห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 400 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพ ... อ่านต่อ
โรงแรมทักษิณ
ตั้งอยู่ที่ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ นครศรีธรรมราช จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมทักษิณ ห้องพักทุกห้องจำนวน 112 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่ง ... อ่านต่อ
โรงแรมเอ็กแมน การ์เด้น รีสอร์ท
ตั้งอยู่ที่สิชล ค้นพบทุกสิ่งที่ นครศรีธรรมราช จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เอ็กแมน การ์เด้น รีสอร์ท โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 14 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องของ ... อ่านต่อ
โรงแรมGreen Place Guest House
ตั้งอยู่ที่อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Green Place Guest House จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นครศรีธรรมราช ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 14 ห้อ ... อ่านต่อ
โรงแรมสิชล คาบาน่า
ตั้งอยู่ที่อื่นๆ สิชล คาบาน่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นครศรีธรรมราชห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้ ... อ่านต่อ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ