วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

แนะนำโรงแรมในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี Surat hotel

ตอนที่ผม Update Blog นี้ผมพักอยู่ที่โรงแรมมายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล (My Place @ Surat Hotel) เป็นโรงแรมที่อยู่ทำเลดีมาก โรงแรมนี้เป็นโรงแรมใหม่ เปิดเมื่อปีที่แล้วเองครับ โรงแรมอยู่ตรงข้ามห้าง ICON และอยู่ไกล้ตลาดโต้รุ่งศาลเจ้า อยู่ติดธนาคารกรุงเทพ กรุงศรี ทหารไทย รถตุ๊กๆผ่านหน้าโรงแรม เรี่ยวว่าเยี่ยมมากๆ จน Mr.Hotsia ต้องขอแนะนำว่าใครมาเที่ยวในตัวเมืองสุราษฎร์ น่าจะมาพักโรงแรมนี้ครับ

แต่โรงแรมก็มีข้อเสียนะ โต๊ะเครื่องแป้งมีลิ้นชักใหญ่ เก้าอี้สูง เวลานั่งทำงานยื่นเข้าเข้าไปใต้โต๊ะไม่ถนน ไม่รู้เป็นที่ผมขายาวหรือเปล่าไม่รู้ครับ แต่ไม่น่านะ มันไม่ถนัดจริงๆ แต่สำหรับคนที่เอาไว้แต่งหน้านิดหน่อยไม่ได้ทำงานนานๆ แบบ mr.hotsia คงไม่มีปัญหาครับ

จริงๆ โรงแรมในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี มีให้เลือกหลายที่หลายราคา ผมเดินและลองพักมาหลายที่ โรงแรมไทยรุ่งเรืองผมก็เึคยพัก และเคยเดินสอบถามราคาหลายแห่ง ผมว่าโรงแรมมายเพลสเนี่ยเทียบกะราคาแล้วคุ้มมาก ผมพักคืนละ 440 บาทครับ ห้องถูกสุดเขา 199 บาทก็มี ห้องพักลมนะ ห้องแอร์ถูกสุด 390 บาท แต่มีห้องเดียวครับ

โรงแรมที่พักทุกวันนี้ส่วนใหญ่มี wifi กันหมดแล้ว เวลาเลือกดูว่ามีอย่างเดียวไม่พอ ต้องเอา notebook มาลอง test speed กันเลยดีกว่า เพราะบางที่เขาติดให้เรู้ว่ามีแต่ช้ามาก ที่โรงแรมมายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล Download 12 Mb และ Upload เกือบ 1 MB ผมต้องนั่งทำงานทั้งวันเลยต้อง test ก่อน ถูกใจผมครับ

สำหรับใครที่ต้องการมาพักโรงแรมนี้แนะนำให้จองโรงแรมนี้AGODAผ่านคลิกที่นี่เลยครับ สะดวกและถูกกว่าเดินมาซื้อหน้า counter เพราะเขาให้ราคาดีกว่าครับที่อโกด้า

โรงแรมอื่นๆ ในเมืองสุราษฏร์ธานี

ตั้งอยู่ที่อื่นๆ แกรนด์ เสาวลักษณ์ ตั้งอยู่ใน สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 276 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่อื่นๆ Bunjongburi Hotel ตั้งอยู่ใน สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่อื่นๆ The One Hotel Surat ตั้งอยู่ใน สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 109 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ในห้ ... อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่อื่นๆ แก้วสมุย รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองแก้วสมุย รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอ ... อ่านต่อไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ