วันศุกร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2555

อ่าวประจวบฯที่คนมองข้ามและคิดไม่ถึง

อ่าวประจวบฯที่คนมองข้ามและคิดไม่ถึง ที่ว่ามองข้ามเพราะคนมักจะข้ามไปเที่ยวอ่าวมะนาวอยู่ที่นั่นหลายคืนแล้วก็กลับกรุงเทพฯ ที่ว่าคิดไม่ถึงเพราะว่าส่วนใหญ่มาเที่ยวแค่หัวหินแล้วก็กลับ ทำให้อ่าวประจวบฯ ไม่มีคนกล่าวถึงมากนัก

ผมตั้งใจมาเที่ยวตัวเมืองประจวบฯ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าที่นี่จะติดทะเล มาถึงแล้วประทับใจมากเมืองสงบ หาดสวย มีวิถีชีวิตผู้คนให้เราศึกษา ชาวบ้านออกไดหมึกกันแต่บ่าย (ที่ออกเร็วเพราะไปจองที่) กลับมาหกโมงเช้า เราไปนั่งดูเขากลับมา อากาศดี วิวสวย อาทิตย์ขึ้นที่อ่าวนี้สวยไม่แพ้ที่อื่นเลยครับ

ตอนผมมาเที่ยวที่นี่ผมพักที่โรงแรมสุขสันต์ โรงแรมในจังหวัดประจวบมีให้เลือกหลายแห่ง เฉพาะชายหาดที่อ่าวประจวบที่ผมเห็นมี 3 ที่ คือโรงแรมสุขสันต์ โรงแรมหาดทอง และอีกที่ไม่ได้อ่านชื่อ จริงๆแล้วดูเหมือนน้อย แต่ก็ไม่น้อยเมื่อเทียบกะคนที่มาไม่มาก เมืองประจวบน่าเที่ยว ทริปหน้าคุณน่าจะมาเที่ยวเมืองนี้กันครับ mr.hotsia มีนาคม 2555

ชาวบ้านตากปลาริมหาด

อาหารทะเลของ Mr.Hotsia มื้ออร่อย

อ่าวประจวบยามเช้า ชาวบ้านกลับจากไดหมึก

เรือไดหมึกจอดเทียบในอ่าวหลังหาปลามาทั้งคืน

วิวสวยๆอ่าวประจวบ

ตลาดเช้าประจวบไม่ธรรมดา ผมประทับใจครับ ผมไปกินรังผึ้งปลาสดๆมาด้วยนะ

โรงแรมKoh Talu Island Resort
ตั้งอยู่ที่เกาะทะลุ Koh Talu Island Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ประจวบคีรีขันธ์ห้องพักทั้งหมด 63 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องป ... 
อ่านต่อ
โรงแรมประจวบการ์เด้นวิว รีสอร์ท
ตั้งอยู่ที่Prachuab Khiri Khan ค้นพบทุกสิ่งที่ ประจวบคีรีขันธ์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ประจวบการ์เด้นวิว รีสอร์ท ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี เครื่ ... 
อ่านต่อ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ