วันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2555

รายชื่อโรงแรมในเกาะเต่า (koh tao)

หากดูจากแผนที่จะเห็นเกาะเต่าอยู้ห่างจากชุมพรไม่มาก ทำให้นักท่องเที่ยวที่จะเดินทางไปเกาะเต่านิยมมานั่งเรือที่ชุมพร ผมไปเที่ยวชุมพรเห็นค่าเรือไปเกาะเต่าราคา 600 บาท ใช้เวลาเดินทาง 1.30 ชั่วโมง ผมว่าการเดินทางไปเกาะเต่ามาต่อรถชุมพรสะดวกมาก หากจะมาเกาะเต่าอย่างเดียวนะครับ

ผมมีตารางเรือจากชุมพรไปเกาะเต่าที่ผมได้จากโรงแรมมาฝากด้วย เขาจะมีรถบริการจากโรงแรมไปเลยครับสะดวกมาก ดูตารางเดินทางด้วยเรือด้านล่างครับ

ส่วนที่โรงแรมที่พักที่เกาะเต่ามีให้เลือกหลากหลายมากตั้งแต่ 400 บาทขึ้นไป จนถึงหลายพันบาท ขึ้นอยู่กะโซนที่พัก หากพักในโซนที่พักราคาถูกก็ได้ราคาไม่แพงครับ หากอยู่หน้าหาดก็แพง ดูรายชื่อโรงแรมในเกาะเต่า จังหวัดสุราษฎร์ธานีที่นี่ครับ mr.hotsia เที่ยวสะใจ

ตารางเดินเรือเร็วจากชุมพรไปเกาะเต่า คลิกดูรูปใหญ่ได้ครับ

ตั้งอยู่ที่หาดทรายรี เกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 50 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระ ... อ่านต่อ
โรงแรมCharm Churee Village Resort
ตั้งอยู่ที่อ่าวจันสม/หาดทรายนวล ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง C
harm Churee Village Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายCharm Churee Village Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่ ... อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่หาดทรายรี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโร ... อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่แม่หาด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะไ ... อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่แหลมยายณี/อ่าวตาเทน ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ดุสิตบัญชา รีสอร์ท ห้องพักทั้ง 30 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ละห้องม ... อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่หาดทรายรี ซิมเปิ้ล ไลฟ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 25 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยควา ... อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่อ่าวเทียนออก/หาดทรายแดง ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ จามาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 36 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อ่าง ... อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่อ่าวเทียนออก/หาดทรายแดง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง หาดเทียน บีช รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 43 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะ ... อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่หาดทรายรี นรากานต์ บูติค รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 16 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่แม่หาด อนันดา วิลล่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะเต่า สุราษฎร์ธานีโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 15 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึง ... อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่หาดทรายรี Seashell Resort ตั้งอยู่ใน เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 80 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้อ ... อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่แม่หาด เซนซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะเต่า สุราษฎร์ธานีห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้อ ... อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่หาดทรายรี Lotus Resort ตั้งอยู่ใน เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพั ... อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่แหลมยายณี/อ่าวตาเทน ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ทิพย์วิมาน รีสอร์ท โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 17 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องได ... อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่หาดทรายรี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ทรายรี ฮัท รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายทรายรี ฮัท รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ ... อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่อ่าวโฉลกบ้านเก่า ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Koh Tao Tropicana Resort Koh Tao Tropicana Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดว ... อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่แม่หาด ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เกาะเต่า รีกัล รีสอร์ท เกาะเต่า รีกัล รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี ห้ ... อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่อ่าวจันสม/หาดทรายนวล ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Koh Tao Bamboo Huts จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายKoh Tao Bamboo Huts ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกท ... อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่หาดทรายรี Wind Beach Resort ตั้งอยู่ใน เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เ ... อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่อ่าวโฉลกบ้านเก่า จินตคีรี รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะเต่า สุราษฎร์ธานีห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่อ่าวเทียนออก/หาดทรายแดง นิวเฮเว่น รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะเต่า สุราษฎร์ธานีห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยควา ... อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ นำหาสิน เฮ้าส์ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห ... อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่หาดทรายรี เอเชีย รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเอเชีย รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ ... อ่านต่อไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ