วันศุกร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2555

โรงแรมในเมืองประจวบคีรีขันธ์ PRACHUAB town hotels

Bolg ที่แล้วผมแนะนำให้มาเที่ยวในเมืองประจวบเพราะว่าสวย ไม่อยากให้เลยไปอ่าวมะนาว และไม่อยากให้หยุดแค่หัวหัว เมื่อจะมาเที่ยวผมจึงต้องแนะนำโรงแรมในเมืองประจวบคีรีขันธ์ ใครจะมาเที่ยวจะได้จองที่พักกันมาก่อนล่วงหน้าในช่วงเทศกาลที่พักอาจเต็มได้ครับ

โรงแรมในเมืองประจวบคีรีขันธ์ ตรงสะพานปลามีสองแห่งที่ผมเห็นคือโรงแรมสุขสันต์ที่ผมพัก เบอร์โทรโรงแรม 032-611145,032-601207-8 และอีกแห่งคือหาดทอง ตรงนี้ผมว่าเป็นทำเลดีสุดจะไปขึ้นเขาช่องกระจกก็ไม่ไกล หรือจะเดินตลาดโต้รุ่งก็ติดกันเลย ตอนเย็นไปเดินสะพานปลา กลางคืนดูทะเลดาวเรือไดหมึก ตอนเช้าดูชาวบ้านเอาหมึกขึ้น แล้วไปเดินตลาดเช้าต่อ กินกาแฟที่อยู่ร้านตรงข้ามไปรษณีย์

ราคาห้องพักที่ผมพักที่สุขสันค์คืนละ 650 บาท ห้องแอร์ ส่วนที่หาดทอดแพงกว่านี้แต่ผมไม่ได้ไปถาม หรือหากมีงบมากกว่านี้ลองเลือกดูโรงแรมจากเว็บอโกด้าที่โรงแรมในเมืองประจวบคีรีขันธ์ครับ mr.hotsia มีนาคม 2555
นี่รูปลูกสาวโรงแรมสุขสันต์เป็นแบบในโบชัวร์โรงแรม
รูปนี้ผมถ่ายจากลิฟต์โรงแรม โรงแรมนี้วิวติดสะพานปลาสุด
ภาพมุมกว้างอ่าวประจวบ


ตั้งอยู่ที่เกาะทะลุ Koh Talu Island Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ประจวบคีรีขันธ์ห้องพักทั้งหมด 63 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องป ... อ่านต่อ
ตั้งอยู่ที่Prachuab Khiri Khan ค้นพบทุกสิ่งที่ ประจวบคีรีขันธ์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ประจวบการ์เด้นวิว รีสอร์ท ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพัก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ