วันจันทร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2555

mr.hotsia แนะนำโซนที่พักในเสียมเรียบ

แนะนำที่พักในเสียมเรียบ เสียมเรียบจังหวัดที่ตั้งของปราสาทนครวัด นครทม เป็นเมืองท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกเดินทางมาเที่ยว เทียบได้ประมาณพีระมิดของอีหยิปประมาณนั้น ทำให้มีโรงแรมที่พักหลากหลายราคาที่พักมีหลายระดับ mr.hotsia จึงต้องแนะนำกันหน่อยจะได้พักในโซนและได้ตามใจเราต้องการ

ย่านที่พักของเสียมเรียบที่ราคาไม่แพงและคุณภาพดี อยู่ตรงแถวตลาดเก่า (Old market) หรือภาษาเขมรคือปราสาจ๊ะ จะมีที่พักราคาเริ่มต้นที่เป็นห้องแอร์ น้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น ราคา 12 UAS หรือ 360 บาท ให้เดินเรียบมาทางคลองหรือแม่น้ำที่ผ่านเสียมเรียบ ผมพักเกรสเฮ้าส์ Shadow 2 เป็นที่หนังสือท่องเที่ยวโลนลราพลาเน็ดของต่างประเทศแนะนำ หรือจะเดินหาแถวนั้นก็ได้ราคาห้องแอร์จะเริ่มต้น 12 USD ครับ

ที่พักในโซนนี้มีหลายที่ที่ดูดีราคาพันกว่า สองพัน ก็อยู่ติดแถวตลาดเลย เลือกได้จากโรงแรมในเสียมเรียบของอโกด้าด้านล่างนี้ครับ ปราสาทนครวัดจะอยู่ห่างจากเมืองเสียบเรียบ 6 กิโลเมตร มีโรงแรมใหญ่หลายแห่งบนเส้นทางนั้น แต่ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวพักในเมือง เดินเล่นในเมืองสะดวก แล้วเช่ารถตุ๊กๆ วันละ 10-13 USD แล้วแต่ต่อรองไปเที่ยวนครวัดครับ mr.hotsia เมษายน 2555

ซาโดว์เกรสเฮาส์ 2 ที่ผมพัก

โรงแรมในเสียมเรียบ กัมพูชา
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ