วันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2555

แนะนำที่พักวังน้ำเขียว


ช่วงที่ผ่านมามีข่าวเรื่องที่วังน้ำเขียวมีการบุกรุก ทำให้หลายคนไม่คิดว่าจะมาเที่ยวที่นี่เพราะคิดว่าไม่มีที่พัก แล้ว แต่ในความเป็นจริงมีรีสอร์ทและโรงแรมส่วนใหญ่ยังเปิดให้บริการตามปกติ เพราะเขาไม่ได้ไปบุกรุกที่ ดังนั้นหากมีวันหยุดสั้นสองวันหนึ่งคืนหรือวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ผมแนะนำให้มาเที่ยวเขาใหญ่วังน้ำเขียวครับ

ผมแนะนำที่พักให้สำหรับวังน้ำเขียวมีสองโซนโดยมีเขาสูงคั้นกลาง โซนแรกอยู่ฝั่งเขาใหญ่ไม่ไกล Club of love ที่เป็นทั้งที่พักและที่เที่ยว โซนนี้มีที่พักหลายแห่ง สามารถเลือกและจองที่พักในเขาใหญ่และเขาเขียวได้ที่นี่ ผ่านการจองของagodaครับ

อีกโซนขับรถข้ามเขาไปอีกฝั่ง ฝั่งเขาปัก ปราจีน ตรงนี้มีที่ท่องเที่ยวมากมายนัก หากเป็นไม่ใช่ช่วงวันหยุดก็จะเปิดศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ช่วงหน้าฝนแบบนี้มีคนไปเที่ยวบ้างแต่ไม่มาก ไม่ต้องแย้งกันกินกันเที่ยว แต่หากเป็นหน้าหนาวที่พักแทบไม่มีต้องจองล่วงหน้าไปเท่านั้น (จองที่พักวังน้ำเขียว) ส่วนที่กินหากต้องการอร่อยนอกที่พักตรงตลาดวังน้ำเขียวบนเขาตรงนั้นเป็นตัวอำเภอ มีทั้งร้านอาหาร ตลาด ปั้มน้ำมัน และมีเอทีเอ็มด้วย

มิสเตอร์ฮ็อทเซียได้ลงแผนที่วังน้ำเขียว การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร และรูปแบบการท่องเที่ยวไว้ให้ในเว็บเที่ยวสะใจแล้ว สามารถอ่านเรื่องวังน้ำเขียวเพิ่มเติมที่นี่ mr.hotsia มิ.ย. 2555


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ