วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

จักรยานเสือภูเขาของมิสเตอร์ฮ๊อตเซีย

จักรยานเสือภูเขาของมิสเตอร์ฮ๊อตเซีย

นี่คือโฉมหน้าของจักรยาเสือภูเขาคันแรกของ mr.hotsia ที่ซื้อเป็นของตัวเอง เป็นรถมือสองในราคา 4,500 บาท สภาพผมว่าดี มีโช๊คกลาง เกียร์หน้าและหลัง ผมว่าคันเล็กและหนักไปหน่อยแต่ก็เพียงพอสำหรับมือใหม่อย่างผมที่จะปั่นเล่นหรือออกทริปท่องเที่ยวในรูื่ปแบบปั่นจักรยานครับ

การออกกำลังกายอันดับหนึ่งว่ากันว่าคือการว่ายน้ำออกได้ทุกส่วนของร่างกายและบริหารหัวใจด้วย รองลงมาน่าจะเป็นจักรยานเพราะข้อไม่เสื่อมจากการวิ่งกระแทกลงหัวเข่า กีฬาที่ผมชอบอย่างเทนนิสก็ดีแต่ก็ต้องระวังเรื่องข้อไว้ด้วย ผมเลยเริ่มต้นกับจักรยานคันนี้ จริงๆแล้วจักยานเสือภูเขาคันดีๆคันละเป็นแสนน้ำหนังเบากว่ารถคันนี้เกิดครึ่ง เอาไว้เรามีเงินมีความชำนาญและใจรักจริงๆค่อยขยับไปแนวนั้น ตอนนี้เพียงออกกำลังกายไปวันๆแค่นี้ก็พอ

มิสเตอร์ฮ๊อตเซียเที่ยวสะใจ ริมน้ำโขงเชียงของ


ในช่วงหน้า low ของการท่องเที่ยวแบบนี้ผมเก็บตัวในจังหวัดห่างไกล เขียนเรื่องและปรับปรุงเว็บให้ดี ทั้งข้อมูลเที่ยวเขมรที่ยังไม่เสร็จ ข้อมูลประเทศในอาเซียนอีกที่อยากทำ ข้อมูลจองที่พักต่างๆ เลยใช้ชีวิตพอเพียงไปวันๆ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย ออกกำัลังกาย ช่วงหน้าท่องเที่ยวอีกครั้งก็พาเที่ยวต่อครับ ใช้ชีวิตแบบพอเพียง นอนวันละ 8-9 ชั่วโมง ออกกำลังกาย ออมแรง ออมเงินไว้เที่ยวสะใจทริปหน้าครับ mr.hotsia ก.ค. 2555

จักรยานเสือภูเขาริมแม่น้ำโขงที่ท่าน้ำเชียงของ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ