วันพุธที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2556

โรงแรมราคาถูกในเชียงราย

โรงแรมราคาถูกในเชียงราย

มิสเตอร์ฮ๊อตเซียเที่ยวเชียงรายมาหลายครั้ง ผมเป็นนักเดินทางที่เที่ยวอย่างต่อเนื่องมักหาโรงแรมที่ถูและดีแบบคุ้มค่าราคาเน้นความสะอาดเป็นหลัก และต้องอยู่ไกล้ถนนคนเดินกลางคืนด้วย เพราะผมมักไปเที่ยวแบบไม่มีรถส่วนตัว ดังนั้นทำเลที่พักต้องดีเยี่ยม

หากไม่เกี่ยงเรื่องราคาโรงแรมที่ดีที่สุดในเชียงรายคุ้มราคา คุณภาพและทำเลด้วยคือโรงแรมเวียงอินทร์ แต่โรงแรมเวีัยงอินทร์แพงไปหน่อยครับพันกว่าบาทเพราะเขามีพร้อมทั้งอาบอบนวด นวดแผนโบราณ สามารถเรียกมานวดในห้องได้เลย แต่นักเดินทางเน้นประหยัดถูกและดีอย่าง mr.hotsia ผมขอแนะนำโรงแรมแถวนี้ด้วยและไม่ไกลด้วย โรงแรมโกลเด้นไทรแองเกิลอินน์  ราคา 637 บาทโรงแรมโกลเด้นไทรแองเกิลอยู่ไม่ไกลจากไนท์มาเก็ตเชียงราย เดินไปหอนาฬิกาที่อาจารย์เฉลิมชัยทำไว้กลางคืนสวยๆก็สบายๆ ตอนเช้ามีร้านกาแฟดอยช้างไม่ห่างโรงแรมด้วย ผมจึงแนะนำที่นี่ หรืออีกโรงแรมแถวนั้นคือซิตี้โฮมเกสต์เฮาส์ ในโซนเดียวกันครับราคา 500 กว่าบาท

การพักในตัวเมืองเชียงรายเป็นทางเลือกที่ดีเพราะจะได้เดินเล่นกลางคืนแล้วเช้าถึงไปเที่ยวแม่สายต่อ ที่แม่สายก็มีที่พักแต่ตกกลางคืนท่านก็จะไม่ได้เที่ยวที่ไหน ที่เีชียงรายมีที่วิ่งเล่นออกกำลังกายแถวสนามบินเก่า ผมเคยไปพักเกรสเฮ้าส์โรงแรมแถวนั้นีราคาคืนละประมาณ 500 บาท โรงแรมในจังหวัดท่องเที่ยวสมัยนี้ส่วนใหญ่มี wifi หมดแล้วแต่ต้องดูดีๆ บอกมี wifi เอาเข้าจริงๆต้องเสียเงินซื้อบัตรอินเตอร์เน็ตซะงั้น ขอให้ช่วยกันรณรงค์ไปพักโรงแรมที่เก็บเงินค่า wifi ครับ ดูข้อมูลเที่ยวเชียงรายของ mr.hotsia ทั้งหมดได้ที่ เที่ยวเชียงราย  mr.hotsia มีนาคม 2556

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ