วันพุธที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

แนะนำสายการบินราคาถูกเวียดนาม Vietjetair เวียดเจ็ทแอร์


วันนี้ mr.hotsia แนะนำทางเลือกใหม่สำหรับการเดินทางไปเที่ยวประเทศเวียดนาม และเดินทางภายในประเทศเวียดนามด้วยสายการบินราคาถูก สายการบินไม่แพงของประเทศเวียดนาม นั่นคือ เวียดเจ็ทแอร์ หรือ Vietjetair เว็บไซต์คือ http://www.vietjetair.com มีภาษาไทยในเว็บด้วย

ผมว่าเหมาะสำหรับนักเดินทางสไตล์ mr.hotsia และเพื่อนๆที่รักการเดินทาง ตัวอย่างเดินทางจากกรุงเทพไปฮานอย โฮจิมินท์ ราคาแบบอีโค 1800-1900 บาท หากเป็นตั๋วโปรโมชั่นราคาจะถูกกว่านี้อีกมาก สำหรับเดินทางในประเทศเวียดนามราคาประมาณ 1000 กว่าบาทรวมทุกอย่าง ผมว่าราคาไม่แพงครับ หากเทียบกับต้องนั่งรถนานๆ ผมเลือกจะนั่งสายการบินนี้

สายการบินเวียดเจ็ทแอร์ มีบินภายในประเทศหลายเมือง โฮจิมินห์ ฮานอย เว้ ดานัง ฮอยอัน บ้านแม่ทวด วินห์ และื่อื่นๆอีกเพียบ ผมแนะนำให้ลองเข้าไปเว็บลองไปจองใช้บริการดูนะ ผมเองไปเวียดนามปลายปีนี้ว่าจะลองใช้บริการดูสักครั้ง เสียดายที่จองตั๋วของแอร์เอเชียไปแล้ว

ขอขอบคุณรูปจาก facebook ของ vietjetair ที่ https://www.facebook.com/vietjetairvietnam และหากต้องการดู channel ของเขาทาง youtube เชิญที่ http://www.youtube.com/user/vietjetair ได้ขึ้นแล้วชอบหรือไม่อย่างไรบอกกันบ้างนะครับ mr.hotsia พ.ค. 2556

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ