วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2556

แนะนำโรงแรมถูกและดีในมัณฑะเลย์


มัณดาเลย์โรงแรมราคาสูงกว่าลาว เวียดนาม ไทย เมื่อเทียบคุณภาพและราคา วิธีการเที่ยวมัณดาเลย์ให้ได้โรงแรมที่ถูกใจสุดคือจองโรงแรมในมัณดาเลย์ มาก่อนอย่างน้อย 1 คืน เพราะว่าเราจะไม่มีเวลาเดินหามาก หากเดินทางด้วยแอร์เอเชียเขามีรถชั๊ตเติ้ลบัสจากสนามบินมัณดาเลย์มาในเมืองซึ่งห่าง 35 กิโล ใช้เวลา 45 นาที เราก็เอาใบที่จองมาให้เด็กรถดู เขาจะส่งเราลงจุดที่ไกล้ที่สุด ผมว่าสะดวกมาก

สำหรับ mr.hotsia ผมพักที่โรงแรมฟอร์จูน มัณฑะเลย์รูปด้านบนก็คือพนักงานของโรงแรมฟอร์จูน มัณฑะเลย์ น่ารัก คุยภาษาอังกฤษได้ดี ห้องที่ผมพักเป็นห้องน้ำรวม ห้องน้ำแบบยองๆ มีอาหารเช้าให้ โรงแรมอยู่ไม่ไกลตลาดเช้า น้ำแรงดี มี WIFI ห้องที่ผมพักนะชั้นหนึ่ง ส่วนตอนที่ผมเขียนเรื่องนี้ผมนั่งทำอยู่ร้านกาแฟ Chewy Junior แถวๆหน้าโรงแรมเน็ตเร็วกว่าครับ

มัณดาเลย์มีวังอยู่ตรงกลางเมือง รอบๆเป็นตัวเมือง ไม่จำเป็น้องพักข้างวัง มัณดาเลย์มีโรงแรมหลายแห่งโรงแรมใหญ่มีนวดแบบมัณดาเลย์ด้วย ใช้เท้าเหยียบๆ มีสปา ใครมีงบพักราคาสัก 1,500 บาทต่อคืนก็ได้ห้องดีแล้วครับ อย่าลืมพิมพ์ที่จองมาด้วยจะได้เข้าพักได้ง่าย ถนนในมัณดาเลย์ออกแบบเป็นตัวเลขเดินหาง่ายมากครับ WIFI เมืองนี้ไม่เร็วอย่าคาดหวังมากนะ mr.hotsia สิงหาคม 2556

จองโรงแรมในมัณฑะเลย์คลิกที่นี่


เมืองมัณดาเลย์มองจากบนมัณดาเลฮิลล์

ในห้องพักที่ผมพักครับ

จองโรงแรมในมัณฑะเลย์คลิกที่นี่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ