วันศุกร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2556

"เที่ยวสะใจ สำรวจตอนใต้พม่า" เมืองปะนัน รัฐกะเหรี่ยง,เมืองทะวาย เมืองมะริด เขตตะนาวศรี , เมืองมะละแหม่ง พระธาตุอินแขวนรัฐมอญ


"เที่ยวสะใจ สำรวจตอนใต้พม่า" ผมตัดสินใจเลื่อนตั๋วขากลับออกไปอีก เพื่อไปเที่ยวเมืองปะนัน รัฐกะเหรี่ยง,เมืองทะวาย เมืองมะริด เขตตะนาวศรี , เมืองมะละแหม่ง พระธาตุอินแขวนรัฐมอญ ทริปนี้ 10 คืน โดยประมาณ ต้องดูว่าเลื่อนตั๋วได้แค่ไหน

ใครมีข้อมูล ประสบการณ์ รบกวนแชร์ให้ฟังหน่อยครับ จะได้เที่ยวได้อย่างปลอดภัย หรือใึครมีที่เที่ยวแถวนั้นที่น่าสนใจบอกด้วยนะ จะไปเก็บภาพและคลิปมาให้ ทริปนี้ผมเริ่มเดินทางกลางเดือนตุลาคม 2556 นี้ แต่ที่ลงเนิ่นๆ เพราะอยากได้ข้อมูลจากเพื่อนๆ โดยเฉพาะรัฐกะเหรี่ยงไม่รู้ว่าเที่ยวได้ลึกแค่ไหนครับ

* ข่าวดี ในที่สุดมีผู้เล็งเห็นสิ่งที่ผมกำลังทำแล้ว การเดินทางสำรวจ ไทย เขมร ลาว เวียดนาม พม่า ครบทุกจังหวัด และเที่ยว AEC ในแบบของ mr.hotsia บริษัทเอาท์ดอร์ อินโนเวชั่น (http://www.outdoor.co.th) ได้เริ่มสนับสนุนอุปกรณ์ในการเดินทางครบชุด สินค้าแบรนด์ Equinok ,Karana ,Krips ,Wenger,subzero ,suvive+NOW เริ่มทริปพม่าตอนใต้นี้ครับ 

ขอขอบคุณ บริษัทเอาท์ดอร์ อินโนเวชั่น ที่ร่วมสนับสนุนการเดินทางสำรวจ AEC ของ mr.hotsia เที่ยวสะใจ ขอบคุณเพื่อนๆ ที่ติดตามชมคลิปวีดีโอ (http://www.youtube.com/mrhotsia) อยากมากมาย ทำให้มิสเตอร์ฮ๊อตเชียสานฝัน เป็นตัวแทนของนักเดินทางหลายๆ คนที่ไม่มีโอกาสไป ถ่ายทอดเรื่องราวการท่องเที่ยวต่อไปให้สำเร็จสักวัน ขอบคุณครับ mr.hotsia 27 กันยายน 2556

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ