วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2556

ข้าวหมูกรอบที่อร่อยที่สุดในเชียงของ


ผมเป็นคนชอบกินหมูกรอบ ที่ชอบที่สุดคือผัดกระเพราหมูกรอบ รองลงมาคือข้าวหมูกรอบ ที่เชียงของมีร้านหมูกรอบที่ผมว่าอร่อยที่สุดในเชียงของ เป็นความเห็นส่วนตัวนะจริงๆ อยากบอกว่าอร่อยสุดในเชียงราย แต่กลัวเว่อร์ไป เอาเป็นว่าผมว่าอร่อยมากดีกว่า หมูกรอบเขาเลือกคิดมันนุ่มมาก ราดน้ำหมูกรอบไปเลย ข้อสำคัญต้องหั่นชิ้นใหญ่ๆ เท่านั้น ร้านนี้ผมมากินหลายรอบแล้วอร่อยทุกครั้ง ชื่อร้านคือ "ร้านนายอ้นโภชนา" 38/2 หมู่ 3 ถ.สายกลาง ต.เวียง อ.เชีียงของ Chiang Rai 57140 Phone:053 791 949 ร้านนี้สะอาดดี ราคาหมูกรอบจานละ 100 นะที่เห็นด้านบนครับ

ส่วนผัดกระเพราะหมูกรอบที่อร่อยสุดในเชียงของที่ผมชอบนะ ร้านอยู่แถวตลาดเย็น เป็นอาหารตามสั่งแม่ค้าท้วมๆ หากหันหน้าให้ตลาดเย็นเชียงของนะ เดินเข้าซอยไปนิดเดียว(20 ก้าว) ร้านทางขวา เป็นตามสั่ง และราดแกงนะ ให้สั่งผัดกระเพราะหมูกรอบหั่นชิ้นใหญ่ๆนะ ใส่ไข่ดาวด้วย เขาจะทำหมูกรอบผัดกระเพราะให้เสร็จก่อนแล้วถึงจะทอดไข่มีหลัง ไม่ขี้เกียจที่จะล้างกะทะใหม่ ขอให้ลูกค้าได้กินไข่ดาวร้อนๆพอ ข้าวผัดกระเพราหมูกรอบ+ไข่ดาว ราคา 40 บาทครับ mr.hotsia ตุลาคม 2556

เสาร์อาทิตย์นี้ว่างๆ นั่งรถมากินไหมล่ะ ข้อมูลเที่ยวเชียงราย เชียงของ เพิ่มเติมคลิกครับ จองโรงแรมในเชียงของล่วงหน้าคลิกที่นี่


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ