วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

ขอนำโรงแรมดีและถูกในญาจาง (Nha trang hotel guest house recommended)


ในภาพด้านบนคือถนนเลียบชายหาดญาจาง (Nha trang beach road) เส้นที่สอง จะมีเลียบชายหาดแบบเห็นทะเลอีกเส้นหนึ่ง ผมแนะนำให้พักโซนเส้นที่สองหรือสามเพราะโรงแรม เกสเฮ้าส์จะถูกกว่าเส้นเลียบทะเลซึ่งเป็นโรงแรมใหญ่ โรงแรมดัง ห้องเห็นวิวทะเล นี่คือคำแนะนำสำหรับคนงบไม่มากเที่ยวพอเพียงนะครับ ตอนผมพักที่ญาจางผมพักที่โรงแรมโรซี่ (Rosy hotel) ดูรูปด้านล่างครับ คืนละประมาณ 400 บาท ห้องแอร์ มีตู้เย็น wifi น้ำอุ่น เดินไปทะเลนิดเดียว หาของกินกลางคืนง่าย หน้าซอยมีมินิมาร์ท ร้านสปา เดินอ้อมไปถนนเส้นหลังมีร้านอาหารทะเล ร้านนวดหลายร้าน

สำหรับคนงบเยอะหน่อยผมแนะนำให้พักโรงแรมริมทะเลไปเลย โรงแรมโนโวเทลญาจางทำเลดีมาก นอนนอนเห็นวิวทะเล ติดถนนหน้าหาดเดินเล่นและติดที่จัดกิจกรรมด้วย ตอนผมไปมีงานเทศกาลสักอย่างแถวๆ หน้าโรงแรม หากจะพักติดหาดแนะนำโนโวเตลครับผมว่าทำเลดีมาก ากต้องการจองโรงแรมโนโวเต็ลคลิกที่นี่

สำหรับเรื่องความเร็วเน็ตในญาจางผมเห็น่ว่าเน็ตเมืองนี้ช้ากว่าเมืองอื่นๆ ตามโรงแรมก็ช้า แต่มีร้านกาแฟอยู่ร้านที่เน็ตเร็วมาก ร้านกาแฟชื่อไอร์คอฟฟี่ (ice coffee) โรงแรมใกล้ๆตรงนี้ก็มีหลายโรงแรมราคาประมาณ 400-1000 บาท แล้วแต่โรงแรม ผมแนะนำว่าหากเป็นช่วงวันหยุดควรจองที่พักมาก่อน ญาจองของเวียดนามก็เหมือนพัทยาของไทย ในมุมของนักท่องเที่ยวฝรั่งเยอะนะครับ


ถนนเรียบหาดเส้นที่สามโรงแรมเพียบ
โรงแรม Rosy hotel ที่ผมพัก

ชายหาดญาจางตอนเช้าๆ จะเห็นว่าโรงแรมใหญ่สูงห่างๆ

โรงแรมโรโวเต็ลเด่นมาหครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ