วันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

mr.hotsia แนะนำประกันการเดินทางต่างประเทศ

 ประกันการเดินทางต่างประเทศ
mr.hotsia แนะนำประกันการเดินทางต่างประเทศ จากประสบการณ์การเดินทางของผมในประเทศ ไทย เขมร ลาว เวียดนาม พม่า เกือบโดนรถชน ของหล่นใส่ ตกรถ รถเฉี่ยวตอนข้ามถนน หมากัด และอีกหลายอย่างที่ผมคาดไม่ถึง ดังนั้นเมื่อผมกลับมาถึงไทยผมจึงมองหาประกันอุบัติเหตุจากการเดินทาง ทีแรกผมหาดูของไทยประกันชีวิตซึ่งมีคุ้มครองในไทยและต่างประเทศด้วย แต่ต้องทำทุนประกันเยอะ จ่ายรายปี เพราะต้องคุ้มครองชีวิตและเดินทางด้วย

ผมมาเจอประกันเฉพาะการเดินทางในต่างประเทศของ บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัดมหาชน Allianz Ayudhya Life Pcl. ตัวนี้บอกตรงๆ ว่าผมสมัครเป็น Partner ขายผ่านเว็บด้วย ผมลองคำนวนดูแล้วเสียเงินไม่กี่ร้อยบาทคุ้มครองการเดินทางในต่างประเทศตามที่ผมต้องการทุกอย่างครับ

เช่นผมเลือกประกันภัยการเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยวเดินทางจากไทยไปประเทศเวียดนาม ประเทศที่มอเตอร์ไซค์เยอะ รถโดยสารระหว่างจังหวัดขับขี่เร็ว นอนเวียดนาม 5 คืน คุ้มครอง 6 วัน เสียเงินประกันเพียง 370 บาทเท่านั้น จ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตคุ้มครองทันทีเลยครับ ค่าเบี้ย 370 คุ้มครองหลักๆ คือ ค่าพาหนะเดินทางเพิ่มเติม ,การบอกเลิกการเดินทาง,ความล่าช้าในการเดินทาง,การพลาดต่อเที่ยวบิน,สัมภาระในการเดินทางและ/หรือทรัพย์สินส่วนตัวสูญหาย/เสียหาย,การล่าช้าของสัมภาระในการเดินทาง,ความสูญเสียเงินพกติดตัว และ/หรือ เอกสารส่วนตัว และไม่ว่าแบบไหนเสียมากเสียน้อยมีค่ารักษาต่อในประเทศไทยอีก 200,000 - 300,000 บาท

ด้วยเหตุผลนี้ทำให้ผมทำจะต้องประกันในการเดินทางทุกครั้งก่อนออกเดินทาง เพราะถ้าเกิดอะไรขึ้นกะตัวเรารับผิดชอบไม่ไหวหรอกครับ เราไม่ได้รวย เที่ยวแบบจนๆ หากสนใจทำประกันในการเดินทางต่างประเทศก็คลิก Banner ด้านบนหรือ ประกันการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ mr.hotsia 20 กุมภาพันธ์ 2557
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ