วันจันทร์ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

แนะนำที่พักในเมืองเดนปาซาร์ บาหลี (Denpasar Bali hotel guesthouse)


โรงแรมที่มิสเตอร์ฮ๊อตเซียขอแนะนำในเดนปาซาร์ บาหลี อินโดนีเซียคือโรงแรม Nakula Familyar inn ที่นี่เป็นโรงแรมแห่งเดียวที่หนังสือโลนลี่พลาเน็ตแนะนำให้พัก ผมพักที่นี่คืนนี้เป็นคืนที่ 4 แล้ว ราคาห้องพักคืนละ 500 บาท พักได้สองคน หรือใครมาสามจะพักสามคนแล้วเสริมเตียงก็ได้ ที่นี่ผมอยู่เหมือนบ้าน เจ้าของและพนักงานกันเองมาก สอนภาษาให้เราด้วย ดูแลทุกอย่าง ติดต่อได้ที่ http://www.nakulafamiliarinn.com ที่นี่ฟรี wifi ผมเองก็นั่งเขียนเรื่องแนะนำที่พักในเดนปาซาร์ บาหลีในโรงแรมแห่งนี้ครับ

ผมเองเคยเดินหารที่พักในเดนปาร์ซาร์มากกว่า 5 แห่ง แถวๆ สถานีขนส่งที่จะไปทางชวาแถวนั้นมีโรงแรแบบคืนละ 200 บาทก็มี แต่ห้องน้ำเป็นแบบยองๆ และน้ำอาบกะน้ำล้างก้นอยู่ในถึงเดียวกัน ขันตักเดียวกัน ซึ่งผมจะไปพักถ้าไม่จำเป็น ผมเลยกลับมาพักที่ Nakula Familyar in ที่เดิมอีกครั้งซึ่งไม่ทำให้ผมผิดหวังเลย

โรงแรมในย่านเดียวกันอีกแห่งคือโรงแร Adi Yasa อยู่ห่างกันสัก 50 เมตร ห้องดูเหมือนจะอับมากกว่าผมจึงไม่พัก ผมมีที่อยู่โรงแรมและการติดต่อด้านล่างนี้แล้วดูในรูปครับ


จริงๆแล้วในเดนปาซาร์มีอีกหลายโรงแรมแบบดีหน่อยอีกหลายโรงแรม แต่ราคาสูงกว่าที่ผมพัก เป็นทางเลือกที่ดีหากมีที่พักมาเลยสำหรับการพักในเดนปาร์ซาคืนแรก ผมแนะนำให้จองโรงแรมของอโกด้ามาก่อนจะได้มีที่พักแน่นอน จองโรงแรมในเดนปาซาคลิกที่นี่

โรงแรมแนะนำในเดนปาซาทั้งหมด

ด้านล่างนี้คือโรงแรมในเดนปาซาร์ บาหลี ที่ผมเลือกมาจากที่อโกด้าแนะนำให้ครับ โรงแรมที่แนะนำแน่นอนต้องเป็นที่ห้องน้ำดี ไม่มียองๆแบบที่ผมไปเจอแน่ ที่เดนปาร์ซาไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวมากเท่ากูตาหรืออูบุด โรงแรมเลยน้อยไปด้วยครับ mr.hotsia 5 พ.ค. 2557


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ