วันศุกร์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

แนะนำโซนที่พักถูกไกล้ของกิน ตลาดกลางคืน ในปีนัง (Penang guesthouse zone)


แนะนำโซนที่พักถูกไกล้ของกิน ตลาดกลางคืน ในปีนัง (Penang guesthouse zone) อยู่แถวถนน Love lane และแถวโซนตลาดของกินกลางคืน แยก little india ผมพักที่โรงแรม crystal guesthouse penang ราคาคืนละ 700 บาท ห้องสองเตียง ห้องน้ำในตัว แอร์เย็น 

ปีนังคือสวรรค์ของคนชอบกินอย่างผมเลย ที่พักอยู่ติดกับตลาดอาหารกลางคืน Night market food และตรงข้ามกับซอยตลาดเช้า เป็นโซนที่พักราคาถูกสำหรับนักท่องเที่ยวอย่างผม อาหารปีนัง อร่อยมาก ผมกินมื้อละอย่างน้อยสองชาม เมื่อคืนเจอไปสาม รอดูคลิปละกันครับ

ที่พักในโซนนี้ที่ไม่แพงผมเตรียมให้ดูเลยตามนี้ครับ เขาเรียกว่าย่านจอร์จทาวน์(George Town)นะ เร้ด อินน์ เฮริเทจ เกสท์เฮ้าส์ (Red Inn Heritage Guesthouse) อยู่ในซอย Live Lane หากเดินออกมาทางใต้จะมีถนนเส้นตลาดอาหารกลางคืน และซอยตลาดเช้า แถวนี้มีโรงแรมถูกอีกเช่น Thirty Three Stewart Houze Guest House ลองคลิกเข้าไปดูย่านนี้ของปีนังเป็นย่านที่นักท่องเที่ยวเขาอยู่กัน ปลอดภัย สีสัน แนะนำครับ

พรุ่งนี้นั่งรถจากปีนังเข้าหาดใหญ่ 400 บาท 4 ชั่วโมง ขอบจบทริปสำรวจอินโดเพียงเท่านี้นะ มีอะไรจะเล่าให้ฟังและมาฝากกันเรื่อยๆครับ เที่ยวสะใจ กินสะใจ กับมิสเตอร์ฮ๊อตเซีย จากปีนังครับ  ตอนนี้หิวอีกแล้ว Mr.Hotsia 31 พ.ค. 57


แนะนำโรงแรมในปีนังครับโซนอาหารหน้าโรงแรม

โรงแรมที่ผมพักสองคืน คืนละ 700 บาท แอร์เย็น บริการดี น้ำแรง เน็ตเร็ว ก้าวออกมาเจอโซนอาหารเลย

เข้าไปในซอยเจอตลาดเช้าปีนัง (Panange morning market)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ