วันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

สนับสนุนค่าใช้จ่ายในการเดินทางสำรวจ เที่ยวสะใจ กินสะใจ ได้อย่างไร?


เพื่อนจะสนับสนุนการเดินทางของ Mr.Hotsia ในการสำรวจ เที่ยวสะใจ กินสะใจ ให้ครบทุกจังหวัด ทุกประเทศ ของ AEC อันประกอบด้วย ไทย กัมพูชา ลาว เวียดนาม พม่า มาเลย์ อินโด สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ บรูไน โดยไม่ต้องโอนเงินมาช่วยแต่อย่างไร เพียงแต่ใช้บริการผ่านเว็บไซค์ของผม wwww.hotsia.com เท่านี้ มีอะไรบ้าง

จากหน้าเว็บไซค์ hotsia.com

1. จองโรงแรมที่ hotsia.com : หากต้องการจองโรงแรม ที่พัก ให้คลิกจองโรงแรมผ่านเว็บไซค์ www.hotsia.com เรามีข้อมูลการท่องเที่ยวที่ครบ คลิป รูป เมื่อต้องการจองโรงแรมกฌคลิกจองต่อไปได้เลย หรือจะคลิกจากหน้าแรกหมายเลข 1 เลยก็ได้ เป็นบริการฟรี ที่ผมดิวกับ agoda โดยผมจะได้คอมมิสชั่นจากอโกด้าเป็นค่าใช้จ่ายในการเดินทางของผมต่อไป ถึงแม่ไม่มาก แต่ก็เป็นกำลังใจให้ผมได้เป็๋นอย่างดี

2. ซื้อของผ่าน shopping.hotsia.com ซึ่งผมมีรีวิวสินค้าต่างๆ การเลือกซื้อให้ครบ เพื่อนๆ สามารถเข้ามาที่หน้าแรกของ hotsia.com แล้วคลิกหมายเลขสอง เพื่อเข้าสู่การซื้องของลาซาด้า หรือจะไปเลือกดูสินค้า / เทคนิคการเลือกซื้อก่อนก็ได้ ผมจะได้ค่าคอมมิสชั่น เป็นทุนในการเดินทางสำรวจเอเชียต่อไป 

3. ผมมีคลิปท่องเที่ยวนับหมื่นคลิปใน youtube,com/mrhotsia เล่าเรื่องท่องเที่ยวเดินทางของผม การดูคลิปและการบอกต่อ ทำให้มีคนเข้ามากขึ้น เป็นกำลังใจและได้งบเดินทางทางโอ้มอีกทางหนึ่ง หากเห็นว่ามีประโยชน์ ก็กดติดตามคลิปที่ www.เที่ยวสะใจ.com

เพียงสามข้ออย่างไดอย่างหนึ่ง คิดถึงจองโรงแรม คิดถึงการซื้อของผ่านอินเตอร์เน็ต คิดถึงคลิปวีดีโอ ให้เข้ามาที่ www.hotsia.com และคลิกบริการข้อ 1,2,3 เท่านี้ผมก็จะมีทุนเที่ยวสะใจตามฝัน และเพื่อนๆ จะได้ชมอย่างต่อเนื่อง ผม Mr.Hotsia ขอขอบคุณเพื่อนล่วงหน้ามา ณ. ที่นี้ครับ ....ขอบคุณครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ