วันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2558

ตกหมึก ตกปลา ล่าหอย ครบวงจรที่จันทิมารีสอร์ท บางเบิด 085-2921866


วันที่ 25-26 สิงหาคม 2558 Mr.Hotsia เดินทางเที่ยวสะใจมาถึงบางเบิด ชุมพร พักที่จันทิมารีสอร์ท โดยมีพี่เล็ก(https://goo.gl/3Wyyy1) และพี่โจ (https://www.youtube.com/user/MrSunitjo2515) ดูแลอย่างอบอุ่น ผมเดินทางมาถึงวันที่ 25 ที่เขาโพ พี่เขาไปรับถึงที่นี่เย็นๆ ผมได้พบกับน้องต้อมและน้องเอ็มแห่งไร่ภูอ่าวน้อย เพื่อนที่ติดตามคลิปตั้งแต่ยุคสมาชิกสองหมื่น บรรยากาศอบอุ่นมากครับ

ที่บางเบิดข้างที่พักเป็นแพปลาที่ประมงท้องถิ่นจะเอาปลามาขายในทุกเช้า กุ้ง หอย ปู ปลา หมุก โดยชาวบ้านไม่มีการแช่ยาไดๆ พี่เขาซื้อกั้งเตรียมใว้สามโล ปู และปลาอีก ผมกินสะใจรับน้องมื้อแรกมาก เสียดายน้องเต็มและเอ็มกินมังสวิรัติไม่งั้นกินสะใจด้วยกันแต่ นี่ได้แต่ชมผมกิน 5555

จองที่พักจันทิมารีสอร์ท ถูกคุ้ม ได้ที่นี่ครับ


เช้าวันที่ 26 ผมอยากกินข้าวจาน้ำปลาเค็มแบบสะใจริมหาดเราจึงไปจัดโต๊ะริมทะเลกัน ข้าวร้อนใส่น้ำเย็น ข้าวเย็นในน้ำร้อนถูกนำมาเผยแพร่ที่นี่กินสะใจแล้วเดินดูเขาลากอวนชายชั่งได้ปลากระบอก ปลาทราย ปลากระเบน ปู ไม่มีคนเลยครับหาดบางเบิดผมว่าน่าเที่ยวมาก อาหารทะเลถูก ผมมาถามพี่เล็กทีหลังแกบอกว่าที่นี่ใครจะไปตกหมึก ตกปลา ไปเกาะทะลุ โซนนี้ถือว่าถูกกว่าที่อื่นๆ เพราะคนไม่ค่อยมา ลองโทรไปถามพี่เขาดูหากอยากมานะที่  โทร 085-2921866 

สายๆ ผมออกเรือแล้วชวนฝรั่งที่มาเที่ยวที่จันทิมารีสอร์ทไปเที่ยวด้วย 4 คน ไปตกหมึก ตกปลา แล้วไปดูเขางมหอยจอบ ไม่แน่เชื่อว่าจะตกหมึกได้จริงสุดๆ จากทะเลแล้วก็กินกันสดๆใจทะเล ต่อด้วยตกปลาที่ได้มาสัก 20-30 ตัว ผมยังตกได้เลย สนุกมากครับ เย็นกลับมาก็เอามาทำงานเมื่อคืนนอนสลบตื่น 07.00 น. เลย 

สำหรับวันนี้ผมจะเดินทางไปนครปฐม ไปคุยเรื่องงานสัมนาที่นั่นกับเพื่อนที่จัดให้ อันเน่ ชาญชายก็มา คงถึงเย็นๆครับ ขอขอบคุณพี่เล็กและพี่โจมา ณ.ที่นี้ "ตกหมึก ตกปลา ล่าหอย ครบวงจรที่จันทิมารีสอร์ท บางเบิด โทร 085-2921866" Mr.Hotsia เที่ยวสะใจ  

จองที่พักจันทิมารีสอร์ท ถูกคุ้ม ได้ที่นี่ครับ
จองที่พักจันทิมารีสอร์ท ถูกคุ้ม ได้ที่นี่ครับ


1 ความคิดเห็น:

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ