วันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2558

มิตติ้งกึ่งสัมมนา "เเบกเป้เที่ยวสะใจ สไตล์ Mr.Hotsia วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2558


https://www.hotelscombined.com?a_aid=169311&brandid=507487

ตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา ผมเดินทางสำรวจ AEC เป้าหมายคือให้ครบทุกจังหวัดของทุกประเทศใน AEC ใช้งบตัวเองเที่ยวอดบ้างอิ่มบ้าง แต่มันก็มีความสุขในการเดินทาง และถ่ายทอดให้เพื่อนมีรอยยิ้ม มีความหิว ติดตามกันตอนกินไปด้วยดูไปด้วย ผมมีความสุขที่เห็นเพื่อนๆชอบ มาวันนี้ต้องเดินทางต่อไปสิงคโปร์ บลูไน ฟิลิปปินส์ ตุลาคมนี้ เพื่อเตรียมพร้อมเปิด AEC ปลายปีนี้

เพื่อทำให้เป้าหมายสำเสร็จ และเพื่อให้เพื่อนๆ สามารถแบกเป้เที่ยวสะใจแบบผม ผมจึงจัดงานมิตติ้งกึ่งสัมมนา "เเบกเป้เที่ยวสะใจ สไตล์ Mr.Hotsia : บุกเดี่ยวเที่ยว AEC" วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2558 เวลา 09.30 – 16.00 น. ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (กรุงเทพ)

งานนี้เป็นหลักสูตรสอนแบกเป้ พร้อมสอนให้มีช่องยูปทูป แล้วทำงัยให้ดัง ถ่ายทอดประสบการณ์การเดินทางของผม เล่าเรื่องวิถีชีวิตของเพื่่อนบ้าน งานนี้จึงเหมาะทั้งนักเดินทาง ,ผู้ชอบเที่ยวไปหาเงินไป, ผู้ที่ทำธุระกิจ และที่ขาดไมได้คือผู้ที่รักในตัวผม "มิสเตอร์ฮ๊อตเซีย" ผมจะก้าวต่อไป และเพื่อนๆจะได้มีความสุขกันต่อไป ถึงแม่ว่าเพื่อนๆไม่ได้มางานนี้ก็ตาม

แต่.... ผมอยากเจอเพื่อนๆ ผู้ติดตามทุกคน บางคนที่ผมเคยเจอบอกว่ารู้จักผมมากกว่าผมรู้จักตัวผมเอง รู้จักทุกอย่างของผม ในงานมิตติ้งกึ่งสัมมนาผมพร้อมที่จะตอบทุกอย่างที่เพื่อนสงสัย เราจะกอดคอถ่ายรูป หรือวางแผนเที่ยวกันวันหน้าด้วยกัน หรือวางแผยใช้ชีวิตแบบผมด้วยกัน ข้อมูล AEC ที่ผมจะเล่า ประสบการณ์ต่างๆ นั้นผมหวังว่าจะมีประโยชน์ต่อธุระกิจเพื่อนๆ และท้ายที่สุดมันทำให้ผมเดินต่อไปได้แบบไม่ยากไม่หิว เที่ยวสะใจ กินสะใจ อร่อยสะใจ ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ

จองที่นั่งที่นี่ : https://www.hotelscombined.com?a_aid=169311&brandid=507487

15 สิงหาคม 2558 : 15.33 น.
ขอบคุณครับ
Mr.Hotsia เที่ยวสะใจ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ