วันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2561

โรงแรมในเมืองสีป่อ


โรงแรมในเมืองสีป่อ

สำหรับเรื่องที่พักในซีป่อแนะนำให้พักที่ Mr charies guest house ดี และถูก ครบด้วยร้านอาหาร ดูแลดีมาก เมืองนี้มีฝุ่นเยอะ หาร้านอาหารไม่มีฝุ่นติดแอร์ยากหน่อย ผมแนะนำให้พักที่นี่เขามีร้านอาหารด้วย เป็นเกสเฮาส์ที่หนังสือ Lonely planet แนะนำให้มาพัก ผมมาก็ไม่ผิดหวังครับ มีที่พักแบบห้องน้ำรวมราคาถูกด้วย จองผ่านอโกด้ามาก่อนจะได้มีที่พักเพราะส่วนใหญ่เต็ม แต่ที่พักที่อื่นก็หาไม่ยากลองเดินหาดู ที่ Mr charies guest house มีพนักงานคนหนึ่งที่พูดไทยได้ด้วยครับตอนผมพักคืนละ 400 บาท หารสองก็คนละ 200 บาท ห้องน้ำรวม ที่พักโซนติดตลาดและแม่น้ำก็มีด้วยสำหรับคนชอบเดินตลาดจริงๆแล้วพักที่ Mr charies guest house เดินแค่ 5 นาทีครับ สามารถติดต่อเกสเฮ้าส์นี้ที่ Mr.charles guest house No.105 auba street Myo Le Quarter Thipaw โทร 08280105 , 096710278 email resv.mrcharles@gmail.com
อีกโรงแรมอยู่เยื้องร้านกาแฟสด pontoon coffee ชื่อโรงแรม Red Dragon hotel mail:reddragonhotelhsipaw@gmail.com โทร 09-33036700, 09-33371496 เป็นโรงแรมใหม่เย็นสบาย ราคาไม่แพง แต่การบริการแบบเต็มที่อาจไม่เท่าของ mrcharles ที่เปิดมานาน หากพักที่นี่ผมไม่รู้มีบริการทัวร์ด้วยหรือไม่ ผมเกือบพักที่นี่แล้วแต่ขี้เกียจย้ายของเลยไม่ได้พักครับ

อีกโรงแรมที่ผมแนะนำคือ Lily the home โรงแรมนี้อยู่ในตัวเมืองไม่ห่างตลาดนัก ราคาแพงกว่า mrcharles ราคาประมาณ 30 usd หากผมจำไม่ผิด มี wifi มีบริการทัวร์ด้วย หากใครอยากพักในเมืองฝุ่นไม่เยอะเดินเล่นตลาดง่ายๆให้พักแถวนี้ครับ ผมแนะนำไว้สามแห่งที่ผมไปเจอมาแล้วคิดว่า work ครับ ท่านอาจไปพักหมู่บ้านปะหล่องอีกคืนแบลบผมก็ได้ mr.Hotsia เที่ยวสะใจ 20/2/58

Mr.hotsia แนะนำโรงแรมในสีป่อข้อมูลท่องเที่ยวเมืองสีป่อ รัฐฉาน พม่า Hsipaw travel Shan state myanmarar

โรงแรมในเมืองสีป้อ
ทางเข้าโรงแรมมิสเตอร์ชารัส(Charles hotel)

โรงแรมในเมืองสีป้อ
นามบัตรโรงแรมมิสเตอร์ชารัส(Charles hotel)

โรงแรมในเมืองสีป้อ
แผนที่โรงแรมมิสเตอร์ชารัส(Charles hotel)

โรงแรมในเมืองสีป้อ
นามบัตรโรงแรม

โรงแรมในเมืองสีป้อ
แผนที่โรงแรมลิลี่ (lily the hotel)

Mr.hotsia แนะนำโรงแรมในสีป่อ

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ