วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561

หมอดูลายมือแม่นๆที่สะเมิง


ดูลายมือที่หุบหมอก...สะเมิง

 ศาสตร์แห่งการดูลายมือนั้นมีมานานแล้วและไม่ได้มีเฉพาะประเทศไทยในประเทศและทวีปอื่นๆก็มีด้วย เรื่องแบบนี้หลายคนเชื่อหลายคนไม่เชื่อก็แล้วแต่เพราะเรื่องความเชื่อเป็นเรื่องส่วนบุคคล หากคุยกันเรื่องนี้จะไม่จบ แต่อย่างน้อยการดูลายมือหรือการดูดวงก็เป็นกิจกรรมหนึ่งซึ่งสามารถใช้เป็นช่วงเวลาแห่งการทบทวนเรื่องต่างๆที่ผ่านมา และเป็นการใช้สมาธิมองไปข้างหน้าช่วงที่หมอดูทายทัก จะได้ใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท

ในการท่องเที่ยวกิจกรรมการดูหมอดูหรือดูลายมือก็เป็นส่วนหนึ่งของการท่องเที่ยวเช่นกัน ทำให้เราได้ประสบการณ์ใหม่ๆในการเดินทางท่องเที่ยวครับ สำหรับหมอดูลายมือที่ Mr.Hotsia แนะนำวันนี้เป็นหมอดูที่อยู่ที่หุบหมอก อำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่ เส้นทางท่องเที่ยวจากเชียงใหม่ผ่านไปทางกฤษดาดอยไม่กี่กิโลเมตร ให้ดูทางขวามือไว้จะมีป้านให้ชัดๆว่าดูลายมือ อาจารย์คนที่ดูชื่อว่า อ.ศักดิ์ เบอร์โทรคือ 087-6591515 ครับ

การดูของอาจารย์ศักดิ์จะใช้วิธีการดูลายมือประกอบกับเอาวันเดือนปีเกิดไปประกอบกัน หลายคนที่มาดูที่นี่บอกว่าแม่น คนที่มาดูที่นี่มีทั้งฝรั่ง ไทย คนยากดีมีจน คนมีปัญหาไม่มีปัญหามีครบหมด หลายกลุ่มลูกค้า แม่นไม่แม่นผมไม่บอกครับ เพราะเรื่องนี้เป็นความเชื่อ แต่หากใครมาเที่ยวเชียงใหม่แล้วผ่านไปทางสะเมิงลองแวะไปดูลายมือ ก็ได้ท่องเที่ยวไปด้วย ที่นี่นอกจากดูลายมือแล้วยังเป็นร้านกาแฟเล็กๆ นั่งจิบกาแฟดูวิวสวยๆไป ซึ่งบ้านและสวนของ อ.ศักดิ์เขาสวยเขาเลยตั้งชื่อว่า "หุบหมอก" ครับ


อาจารย์ศักดิ์กำลังทายทักดวงให้ผม

Mr.Hotsia กำลังดูลายมือ

อธิบายเส้นชีวิต เส้นต่างๆบนมือผม

ช่วงต่อมาดูดวงตามวันเดือนปีเกิด

อ.ศักดิ์ โทรมือถือ 087-6591615

หุบหมอกร้านกาแฟและดูดวงแห่งสะเมิง

จุดสังเกตก่อนเลี้ยวเข้าหุบหมอก

ป้ายบอกทางเข้าไปดูลายเมือไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ