วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

โรงแรมถูกและดีในกระบี่


โรงแรมถูกและดีในกระบี่ ผมเดินทางมาจากตรังนอนกระบี่ 3 คืน คืนแรกพักที่ Tree orange house ตรงถนนคนเดินราคาพิเศษ 600 บาท คืนที่สองและคืนที่สามพักที่โรงแรมไทยโฮเต็ลคืนละ 650 บาท ที่ต้องย้ายเพราะว่าผมต้อง upload วีดีโอ โรงแรมไทยโฮเต็ลเน็ตเร็วกว่า อยู่ในเมืองกระบี่ทั้งคู่ โรงแรมในกระบี่มีเยอะนักท่องเที่ยวแบกเป้มักมาพักที่ในเมืองเดินเล่นง่าย ของกินเยอะ แล้วซื้อทัวร์ไปเที่ยวเกาะต่างๆ เอาเอง

นักท่องเที่ยวอีกส่วนพักที่อ่าวนางบรรยากาศชายทะเล แต่ผมว่าค่าห้องโดยรวมแพงกว่าในตัวเมือง ค่าคลองชีพในตัวเมืองท่านเดินหาของกินตลาดเช้าได้ แต่ตลาดโต้รุ่งผมว่าเหมือนตลาดโต้รุ่งนักท่องเที่ยวยังงัยไม่รู้ และอาหารก็ไม่ถูกนักแต่ผมก็กินนะเพราะชอบบรรยากาศ สรุปผมแนะนำให้พักในเมืองแล้วซื้อทัวร์เที่ยวเอา แต่หากมีเงินก็พักวิวสวยอ่าวนาง หรือไร่เลย์ พักกับทะเลกินเที่ยวเล่นน้ำทะเลเท่าที่ต้องการ

ที่พักที่ไร่เลย์มีสองฝั่งคือฝั่งหาดสวยที่พักจะแพงหน่อย หากต้องหารพักถูกต้องเดินตัดไปอีกด้านนึงหาดไม่สวยมีหินแต่ที่พักถูกและมีร้านสไตล์แบ๊กเพ๊กเที่ยวนั่งกินกัน อาหารไม่ใช่ถูกต้องตรวจสอบราคากันก่อนนครับกันพลาดแถวนี้มีแต่ฝรั่งหาไทยยากหน่อย ไร่เลย์คือพื้นดินไม่ใช่เกาะแต่มีเขากั้นต้องนั่งเรือไปเที่ยว หาดสวยครับ Mr.Hotsia เที่ยวสะใจ 8 กันยายน 2558
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ