วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

นวดเวียดนาม (Vietnam Massage)

นวดเวียดนาม
นวดเวียดนาม (Vietnam Massage)

นวดแบบเวียดนาม (Vietnam massage) เที่ยวเมืองไหนผมมักหากิจกรรมของเมืองนั้นประเทศนั้นทำ จะได้รู้ว่าวัฒนธรรมท้องถิ่นของเขาเป็นอย่างไร การนวดของแต่ละประเทศเป็นอย่างหนึ่งที่ mr.hotsia ไม่พลาดครับ ที่เคยนวดมานะหากนวดแบบสบายๆ ไม่หนักนวดแบบเขมรผมว่าสุดยอด ชื่อเขาคือ “ขะแมร์มาสาจ” ส่วนเมืองจีนต้องนวดเท้าทำใด้ดีมากๆ ใครไปจีนไม่ควรพลาดเด็ดขาด ส่วนเมืองไทยนั้นนวดแผนไทยแผนโบราณของเราไม่แพ้ที่ไหนเลย แก้เส้นจับเส้นหายห่วงครับ วันนี้ผมมานวดแบบเวียดนามดูบ้าง ที่เมืองหวิงเยียน (Vinh yen) จังหวัดหวิงฟุก (Vinh phuc province)
การนวดแบบเวียดนามแต่ก่อนที่ผมเที่ยวเวียดนามใหม่ๆหลายปีแล้วมีแต่การเหยียบๆ แล้วกดที่หลัง ชอบเอามือมาปรบๆๆ ที่หลังดูเหมือนเป็นการนวดแบบซาดิสท์ (Sadism ) ไม่ยั้งมือเลย ไม่มีอะไรแตกต่างมีจุดเด่น แต่มาวันนี้การนวดแบบเวียดนามมีจุดขายของตัวเองคือการนวดแบบวางหินร้อนๆ ที่หลังของเรา เขาจะนวดก่อนแล้วจึงวางหินร้อนๆ รู้สึกแปลกไปอีกอย่าง

การนวดแบบวางหินที่หลังมีชื่อเฉพาะภาษาเวียดนามที่ผมจำไม่ได้ ให้ดูรูปที่ป้ายโฆษณาเขาเอาครับ ตามเมืองท่องเที่ยวทุกแห่งของเวียดนามมีหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นดาลัด ดานัง ฮานอย โฮจิมินห์ มีหมดครับหากไปเวียดนามลองหาโอกาสรับประสบการณ์แปลกใหม่ด้วยนวดแบบเวียดนามดูครับ mr.hotsia มกราคม 2556

นวดเวียดนาม
นวดเวียดนาม (Vietnam Massage)

นวดเวียดนาม
นวดเวียดนาม (Vietnam Massage)ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ