วันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2561

โรงแรม ที่พัก เกสเฮ้าส์ในเว้

โรงแรม ที่พัก เกสเฮ้าส์ในเว้
โรงแรม ที่พัก เกสเฮ้าส์ในเว้

เที่ยวเว้จะพักที่ไหน? ราคาที่พักในเมืองเว้ราคาเท่าไร? แนะนำที่เกรสเฮ้าส์ในเว้ให้หน่อย? mr.hotsia มีคำแนะนำให้ครับ  ราคาที่พักที่เว้อยู่ที่ห้องละ 300 บาท หรือ 10 USD ราคานี้เป็นห้องแอร์อย่างดี มีน้ำอุ่น WIFI ไม่มีอาหารเช้า ซึ่งทุกที่พัก โรงแรม หรือเกรสเฮ้าส์จะขายราคาใกล้เคียงกันหมด หากจะต่อรองราคาก็จำราคานี้ไว้ (มกราคม 2554)
ย่านที่พักอยู่ไม่ไกลจากริมแม่น้ำหอม คลิกดูที่ google map ได้ครับ พักย่านนี้เดินไปสะพานข้ามแม่น้ำหอม เดินไปตลาดดงบา พระราชวังเก่าเว้ได้สบายๆ ไม่ต้องนั่งรถสามล้อหรือมอเตอร์ไซค์ไปให้เสี่ยงโดนฟันเรื่องราคา ส่วนที่ mr.hotsia ขอแนะนำคือโรงแรม DMZ ครับ คืนละ 300 กว่าบาท หากหลายคืนก็ต่อลองได้อีก ที่นี่น้ำแรง อินเตอร์เน็ต WIFI เร็วสุดๆ ดู youtube และ upload youtube ไม่มีสะดุดครับ

อย่างหนึ่งที่ต้องสำรวจก่อนตกลงพักที่ไหนคือน้ำครับ ว่า ร้อน แรง อุ่นได้ที่ไหม เพราะผมเคยเจอบางที่มีแต่เย็นกะร้อนน้ำอุ่นไม่มีไม่มีความพอดี เรื่อง wifi หากจำเป็นใช้ควร test ก่อนบางแห่งมีแต่ช้ามาก ซึ่งปกติที่เวียดนามที่เว้เน็ตจะเร็วมากครับ

อีกที่ที่ผมไม่ได้ไปพักคือ google hotel คลิกดูพิกัด GPS ได้เลยครับ เวียดนามเขาตั้งชื่อโรงแรมแบบนี้เลย นอกจากมี Google hotel ยังมี Google Restaurant และแถมของที่ระลึกของ Google Hotel อีกด้วย สุดยอดไปเลย ผมถามราคาดูก็ 400 บาทประมาณนั้น น่าจะลดได้อีก ไปเว้ลองไปพักดูสิในห้องจะมีอะไรแปลกของ Google อีกไหม Mr.Hotsia มกราคม 2554

สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากได้ที่พักที่แน่นอนก่อนเดินทางลองเลือกโรงแรมในเว้ด้านล่างครับภาพนี้ถ่ายที่ 16 42 58.391 N, 107 12 45.515 E  ดูตำแหน่งภาพบนพื้นโลกได้ที่
โรงแรม ที่พัก เกสเฮ้าส์ในเว้
Google Hotel

ภาพนี้ถ่ายที่ 16 42 58.391 N, 107 12 45.515 E  ดูตำแหน่งภาพบนพื้นโลกได้ที่
โรงแรม ที่พัก เกสเฮ้าส์ในเว้
ที่พักของ Mr.Hotsia คืนแรก

โรงแรม ที่พัก เกสเฮ้าส์ในเว้
ที่ DMZ เป็น Mobile Office ของผมไปเลยครับ ถูกและดีขอแนะนำ


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ