วันอังคารที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2561

แนะนำโรงแรมในญาจาง (Nha Trang hotels)


แนะนำโรงแรมในญาจาง (Nha Trang hotels)

แนะนำโรงแรมในญาจาง (Nha Trang hotels) ขอแนะนำที่พัก โรงแรม เกสเฮ้าส์ เอาแบบถูกและดีในญาจางครับ ถนนเลียบชายหาดญาจาง (Nha trang beach road) และถนนเส้นที่สามนับจากชายหาด มีโรงแรม เกสเฮ้าส์จะถูกกว่าเส้นเลียบทะเลซึ่งเป็นโรงแรมใหญ่ส่วนใหญ่ สำหรับคนงบไม่มากเที่ยวพอเพียงนะครับ ตอนผมพักที่ญาจางผมพักที่โรงแรมโรซี่ (Rosy hotel) คืนละ 400 บาท ห้องแอร์ มีตู้เย็น wifi น้ำอุ่น เดินไปทะเลนิดเดียว หาของกินกลางคืนง่าย หน้าซอยมีมินิมาร์ท ร้านสปา เดินอ้อมไปถนนเส้นหลังมีร้านอาหารทะเล ร้านนวดหลายร้าน สำหรับคนงบเยอะหน่อยผมแนะนำให้พักโรงแรมริมทะเลไปเลย ทำเลดีมาก วิวสวย นอนนอนเห็นวิวทะเล ติดถนนหน้าหาดเดินเล่นสบายๆ
หากเดินริมทะเลจะเห็นหลายโรงแรมทพเลดี วิวสวย จองห้องนอนมองเห็นทะเลเลย พวกนี้เป็นโรงแรมใหญ่สูงหลายชั้น โรงแรมดังข้ามชาติ ผมแนะนำสักหนึ่งแห่ง คือโรงแรมโนโวเต็ลที่ญาจาง โรงแรมใหญ่ที่ทำเลดีมาก มองเห็นทะเลจากห้องนอน ติดหาดญาจาง เดินไปโซน Night market กลางคืนก็ง่าย หน้าโรงแรมเป็นโซนเดินเล่นเลย ใครมีเงินและมาพักผ่อนญาจาง เป็นโรงแรมอันดับที่ 1 ที่ผมขอแนะนำ เพราะทำเลดีมาก เที่ยวสะดวกครับ หากต้องการจองโรงแรมโนโวเต็ลคลิกที่นี่

หากต้องการได้โรงแรมถูกและอยู่ในโซนที่หาร้านกาแฟที่อินเตอร์เน็ตเร็วแน่นอน ร้านกาแฟชื่อไอร์คอฟฟี่ (ice coffee) โรงแรมใกล้ๆตรงนี้ก็มีหลายโรงแรมราคาประมาณ 400-1000 บาท ถูกหว่าริมทะเลเยอะ จะไปเที่ยวทะเลก็เดินไปไม่ไกล สำหรับคนมีงบประมาณจำกัดพักโซนนี้เลยครับ ผมแนะนำว่าหากเป็นช่วงวันหยุดควรจองที่พักมาก่อน ญาจองของเวียดนามก็เหมือนพัทยาของไทย ในมุมของนักท่องเที่ยวฝรั่งเยอะนะครับ mr.hotsia พ.ย. 56Mr.hotsia แนะนำโรงแรมในคัมรานห์

ภาพนี้ถ่ายที่ 12 14 48.804 N, 109 11 21.203 E  พิกัดตำแหน่ง GPS(POI)
แนะนำโรงแรมในญาจาง (Nha Trang  hotels)
แนะนำโรงแรมในญาจาง (Nha Trang hotels)

ภาพนี้ถ่ายที่ 12 14 48.804 N, 109 11 21.203 E  พิกัดตำแหน่ง GPS(POI)
แนะนำโรงแรมในญาจาง (Nha Trang  hotels)
แนะนำโรงแรมในญาจาง (Nha Trang hotels)

แนะนำโรงแรมในญาจาง (Nha Trang  hotels)
แนะนำโรงแรมในญาจาง (Nha Trang hotels)Mr.hotsia แนะนำโรงแรมในคัมรานห์ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ