วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

โรงแรมในจังหวัดด่งนาย


โรงแรมในจังหวัดด่งนาย

โรงแรมที่พักในเมืองเบียนฮา จังหวัดด่งใน (bien hoa Dong Nai) ที่พักในเมืองเบียนฮา (Bien hoa) จังหวัดด่งใน (Dong Nai) ไม่มีเกสเฮ้าส์ มีแต่โรงแรม ค่าโรงแรมมาตรฐานในเวียดนามสมัยนี้เขามีราคาโชว์ที่เคาร์เตอร์ทุกแห่ง ไม่มีการโก่งราคา เราเดินไปดูได้เลย ราคาโรงแรมแบบสองเตียงอยู่ที่ 600 บาท หากพักคนเดียว 400 บาท ประมาณนี้นะครับ โรงแรมในด่งในผมว่าถูกกว่าในโฮจิมินห์ มีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงทั้ง Download และ Upload เร็วกว่าเมืองไทยเกือบสิบเท่า โรงแรมส่วนใหญ่
ตอนผมพักในเมืองเบียนฮา ผมพักที่โรงแรมทิวลิป (Tulip hotel) โทร +84613840864 โรงแรมนี้อยู่ไม่ไกลตลาด ไปเดินตลาดเช้าง่ายๆ มีวายฟาย (Wifi) speed 10/5 Mpbs ถือว่าเร็ว เจ้าของที่นี่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้ แต่เราคุยภาษามือกับเขาได้แค่รู้ภาษาเวียดนามเบื้องต้นก็พอ ผมพักห้องชั้นบนสุดริมถนน แอร์ดี ห้องน้ำล๊อคไม่ได้ เตียงดี โดยรวมน่าพักครับ ในเมืองเบียนฮามีโรงแรมที่ผมเห็นประมาณ 5-10 แห่ง ส่วนใหญ่เป็นโรงแรมระดับกลางแบบผมพัก หากจะให้ผมแนะนำผมแนะนำโซนตลาด จะได้เดินเที่ยวตลาด ซึ่งอยู่ติดๆ แม่น้ำด่งนายด้วย

สำหรับโรงแรมในเมืองเบียนฮาทั้งหมดคือ Buu long hotel, Diamon hotel อยู่ในเมืองครับไม่ห่างตลาด , Dong nai hotel, Guest House 71 ผมหาไม่เจอ อาจอยู่โซนอื่น แต่ราคาไม่ถูกนะ , Ngoc Yen Hotel,The peace hotel , Sao mai hotel , Vinh an hotel โรงแรมนี้ผมว่าถูกครับ

สำหรับโรงแรมที่อยู่ติดๆ ตลาดที่ผมแนะนำคือโรงแรมทิวลิปที่ผมพัก (Tulip hotel) , Diamond Hotel, Khách Sạn Kim Ly, Phi Dung Hotel Pte แต่เมื่อมีนิคมอุสาหกรรม มีบิ๊กซี ผมว่าเมืองที่เคยอยู่แถบติดตามขายไปทางบิ๊กซี และมีอาหารริมถนนขายเยอะ อาจพิจารณาพักแถวสามแยกที่เลี้ยวรถเข้าเมืองก็ได้ครับ mr.hotsia พ.ย. 56Mr.hotsia แนะนำโรงแรมในด่งนาย


โรงแรมในจังหวัดด่งนาย
โรงแรมในจังหวัดด่งนาย

โรงแรมในจังหวัดด่งนาย
โรงแรมในจังหวัดด่งนาย

โรงแรมในจังหวัดด่งนาย
โรงแรมในจังหวัดด่งนาย

โรงแรมในจังหวัดด่งนาย
โรงแรมในจังหวัดด่งนาย


Mr.hotsia แนะนำโรงแรมในด่งนาย


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่องยูทูปทั้งหมดของ Mr.Hotsia : mrhotsiaAEC เที่ยวสะใจ ครัวสะใจ ครัวลาวสะใจ